Bài tập ngữ pháp tiếng Pháp thực hành : Exercies de grammaire en contate - Tường Vân
Trình bày các điểm ngữ pháp tiếng Pháp quan trọng qua các chương 1 đến chương 15; sau mỗi điểm ngữ pháp đều có các bài tập luyện tập; cung cấp 5 bài kiểm tra tổng hợp kiến thức, có đáp án.