Giáo trình đại số tuyến tính - Ngô Việt Trung (Bộ sách Cao học. Viện Toán học, 2001)
Giới thiệu đại số đại cương, không gian vectơ, ánh xạ tuyến tính, ma trận. Nghiên cứu về định thức, toán tử tuyến tính, không gian euclid, không gian unita.