Kỹ năng viết văn tiếng Anh = Improve your writing - Phillip, N (Đồng Nai, 1997)
Trình bày các vấn đề về văn viết: giọng văn, lập dàn ý, dấu chấm câu; cung cấp các bài kiểm tra vốn từ; trình bày cách viết thư, các phần của lá thư, cung cấp các mẫu thư thông dụng; cách viết bài luận; tuyển tập các bài luận mẫu