Bài tập ngữ pháp tiếng Pháp. Trình độ sơ cấp - Lương Quỳnh Mai, Trần Thị Yến biên dịch
Dành cho học viên Tiếng Pháp trình độ sơ cấp. Mỗi bài học được trình bày thành hai phần: lý thuyết và bài tập; đáp án được trình bày ở cuốn sách.