New headway: Beginner Workbook with key - Falla, Tim (Oxford University, 2002)
Cung cấp bài tập luyện tập ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm sau mỗi đơn vị bài học. Cung cấp đáp án tất cả các bài tập. Sách dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh