Complete English essay course - Trần Văn Điền (Tp. HCM, 1997)
Bao gồm các bài luận tiếng Anh được sắp xếp theo từng loại: Phần I: gồm các bài luận mô tả và tường thuật; phần II: gồm các bài luận mô tả và tranh luận. Kèm theo các đọc thêm trích từ các nguồn của người bản ngữ; Cung cấp một số dàn bài chi tiết, giúp người học phát triển khả năng viết