Viết đơn thư bằng tiếng Pháp = La bonne carespond ance : Sách song ngữ - Quốc Dũng sưu tầm và dịch
Tổng hợp các phương thức cơ bản để viết và trình bày đơn thư tiếng Pháp. Chương I: Những phương thức về dấu chấm câu và sự tương hợp giữa các thì; Chương II: cách trình bày viết tay, cách xưng hô, kính ngữ; chương III: cách viết thiếp, khổ giấy, loại giấy, phần II: thư tín gia đình...