New headway: Elementary: Student's Practice book: Pronunciation Course - Cunningham, Sarah (Oxford University, 2009)
Trình bày lý thuyết về phát âm; phân biệt các âm gần nhau như /I/ và /i/, các âm đơn, đôi và ba, âm kết thúc... Cung cấp các bài tập luyện tập, củng cố và nâng cao.