Ngữ pháp và chính tả tiếng Pháp cho mọi người = Couis de grammaore et orthographe pair tous - Lê Hồng Phương
Sách trình bày theo 4 phần chính: phần I: trình bày cách viết đúng văn phạm; câu, sự tương hợp của danh từ, tính từ, các thì...; phần II: trình bày cách chia động từ, lưu ý về động từ; phần III: Cách viết đúng văn phạm; phần III: Những lưu ý. Đáp án và bài tập được trình bày cuối sách.