New headway: Pronuncation: Upper - Intermediate: Student's Practice book - Bowler, Bill (Oxford University, 2009)
Trình bày lý thuyết về phát âm; các nguyên âm, phạ âm, các vấn đề liên quan tới các âm /r/, âm /w/, âm /I/ và /i/, âm kết thúc, âm đôi, âm ba... Cung cấp bài tập luyện tập, củng cố và nâng cao. Dành cho học viên trình độ trên trung cấp.