120 bài luận văn mẫu = 120 Model English essays - Martin, H (Thanh niên, 1999)
Gồm 40 bài luận về chủ đề môi trường và cuộc sống . Mỗi bài luận có kèm theo dàn bài chung và các từ vựng, thành ngữ được sử dụng trong bài