New headway: Intermediate: Workbook with key - Soars, Liz (Oxford University, 2003)
Cung cấp phong phú các dạng bài tập ngữ pháp, từ vựng và ngữ âm nhằm giúp học viên củng cố và nâng cao kiến thức sau mỗi bài học. Sách dành cho học viên trình độ trung cấp.