Học tiếng Pháp qua những câu chuyện vui - Lưu Kiến Thanh dịch
Gồm 110 câu chuyện vui tiếng Pháp, song ngữ Pháp - Việt; cung cấp câu hỏi sau mỗi câu chuyện nhằm tăng khả năng đọc hiểu tiếng Pháp cho người học