Life Lines: Pre - Intermediate: Workbook - Hutchinson, Tom (Oxford University, 1997)
Cung cấp các bài tập cũng cố và nâng cao khả năng ngôn ngữ và kiến thức ngữ pháp của học viên sau mỗi đơn vị bài học. Sách dành cho học viên trình độ dưới trung cấp.