Life Lines: Pre - Intermediate: Workbook - Hutchinson, Tom (Giao thông vận tải, 2002)
Cung cấp bài tập cũng cố và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và ngữ pháp cho người học sau mỗi đơn vị bài học. Sách dành cho học viên trình độ dưới trung cấp.