Lịch sử thế giới cận đại - Vũ Dương Ninh (Giáo dục, 2012)
Trình bày những vấn đề cốt lõi của lịch sử thế giới cận đại phương Tây. Nghiên cứu lịch sử cận đại một số nước phương Đông: Nhật Bản, Trung Quốc, Triều Tiên, Inddooneexxia, Mã Lai...