Life Lines: Intermediate: Workbook - Hutchinson, Tom (Oxford University, 2001)
Cung cấp bài tập củng cố và nâng cao kỹ năng cũng như ngữ pháp cho học viên sau mỗi đơn vị bài học. Sách dành cho học viên trình độ trung cấp.