Life Lines: Intermediate: Teacher's book - Hutchinson, Tom (Oxford University, 1997)
Sách dành cho giáo viên. Cung cấp đáp án cho mỗi bài tập trong sách học viên. Hướng dẫn gợi ý tổ chức các hoạt động có hiệu quả.