Life Lines: Intermediate: Student's book - Hutchinson, Tom (Oxford University, 2002)
Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ Nghe-nói-đọc-viết cùng như giao tiếp cho người học. Củng cố kiến thức ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng thường dùng trong cuộc sống.