Life Lines: Pre - Intermediate: Workbook - Hutchinson, Tom (Oxford University, 2003)
Cung cấp các bài tập ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp thường ngày nhằm cũng cố kiến thức và kỹ năng cho học viên sau mỗi đơn vị bài học. Sách dành cho học viên trình độ dưới trung cấp