Life Lines: Pre - Intermediate: Student's book - Hutchinson, Tom (Oxford University, 2002)
Nâng cao kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng ngôn ngữ Nghe-Nói-đọc-viết cho người học, qua các tình huống trong cuộc sống như: cuộc sống hiện đại, tương lai, vận may, các mối quan hệ, luật pháp, giải trí...Cũng cố kiến thức ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng thông dụng trong cuộc sống. Sách dành cho học viên trình độ dưới trung cấp.