Sang frontieres 1 : Sách dạy học tiếng pháp : Trình bày song ngữ Pháp - Việt - FRANCAIS, ME'THODE DE
Trình bày theo từng đơn vị bài học và theo từng chủ đề; qua đó tăng cường các hoạt động nâng cao kỹ năng nghe, đọc, từ vựng và ngữ pháp tiếng Pháp. Sách dành cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp