Life Lines: Elementary: Teacher's book - Woodbridge, Hutchinson (Oxford University, 2000)
Dành cho giáo viên. Cung cấp đáp án và lời giải thích cho các hoạt động và bài tập trong sách học viên; cung cấp bản ghi (tapescript) cho mọi hoạt động nghe. Đưa ra gợi ý, hướng dẫn thiết kế các hoạt động hiệu quả. Dành cho học viên trình độ sơ cấp.