Life Lines: Elementary: Student's book - Hutchinson, Tom (Oxford University, 2000)
Nâng cao kỹ năng giao tiếp và và các tiểu kỹ năng Nghe-nói-đọc-viết cho người học. Củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp và mở rộng vốn từ vựng cua ngời học. Dành cho học viên trình độ sơ cấp.