Business focus: Pre - Intermediate student's book - Grant, David (Oxford University, 2004)
Nâng cao năng lực ngôn ngữ cho người học quan tâm đến lĩnh vực thương mại: cách bắt đầu 1 cuộc hội thoại, cách xin ý kiến và đưa ra một lượng lớn từ vựng trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại