Các phương pháp vật lí ứng dụng trong hóa học - Nguyễn Đình Triệu
Đề cập đến khái niệm về các phương pháp phổ, phương pháp phổ quay, phổ hồng ngoại và Rman, phương pháp phổ tử ngoại và khả kiến, phương pháp phổ cộng hưởng từ hạt nhân. Trình bày phổ khối lượng, phương pháp phổ tia X, các phương pháp khác, một số ví dụ kết hợp với phương pháp phôt giải tích cấu tạo hợp chất hữu cơ