Business result: Pre - Intermediate: Student's book - Grant, David (Oxford University, 2009)
Nâng cao năng lực nghề nghiệp thông qua các tình huống thường gặp trong kinh doanh thương mại như: gọi và nhận điện thoại, báo cáo, thảo luận về tiến độ, xin và đưa ra ý kiến, thuyết trình, thường lượng điều kiện...Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ như nói và giao tiếp thông qua các hoạt động luyện nói và giao tiếp. Cung cấp một lượng từ có liên quan đến hành nghề. Dành cho học viên trình độ trung cấp.