Giải tích các hàm nhiều biến Những nguyên lý cơ bản và tính toán thực hành - Đinh Thế Lục (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002)
Không gia R'' và không gian metric; Hàm nhiều biến; hàm vectơ; Tích phân bội; Tích phân phụ thuộc tham số; Đường cong và mặt cong; Tích phân đường và tích phân mặt. Trình bày về chuỗi Fourier và tích phân mặt. Trình bày về chuỗi Fourier; phương trình vi phân và sơ lược về phương trình đạo hàm riêng.