Business result: Upper - Intermediate: Student's book - Duckworth, Michael (Oxford University, 2008)
Nâng cao kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thương mại như: trao đổi thông tin, họp hành, thuyết trình. Phát biểu kỹ năng ngôn ngữ cho người học thông qua các hoạt động luyện tập. Cung cấp một lượng lớn từ vựng có liên quan đến thương mại. Dành cho học viên trình độ cao cấp, hoặc trên trung cấp.