Business result: Pre - Intermediate: Teacher's book - Bartram, Mark (Oxford University, 2009)
Sách dành cho giáo viên. Cung cấp đáp án cho các hoạt động và bài tập ở sách học viên. Đưa ra các gợi ý và hướng dẫn giúp người dạy thiết kế các hoạt động tốt hơn. Kèm theo các bài kiểm tra tiến độ giáo viên tham khảo.