English for Life: Beginner: Student's bọok - Hutchinson,Tom (Oxford University, 2008)
Nâng cao khả năng giao tiếp cho người học thông qua các tình huống trong cuộc sống hằng ngà: tạm biệt, chào hỏ, xin lỗi, xem giờ, hỏi nơi chốn, thể hiện cảm xúc... Củng cố kiến thức ngữ pháp cho người học. Cung cấp lượng lớn từ vựng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: kiến trúc, nhà ở, quần áo, hoạt động thường ngày, đồ ăn và nước uống... dành cho người học trình độ sơ cấp