English for Life: Pre- Intermediate: Workbook with key - Hutchinson,Tom (Oxford University, 2007)
Cung cấp đa dạng các bài tập nhằm để người học rèn luyện sau mỗi một đơn vị bài học (unit). Củng cố kiến thức ngữ pháp và từ vựng, cách phát âm cho người học. Sách dành cho người học trình độ tiền trung cấp.