Speaking Strategies for the IELTS TEST - Đình Tịnh Tiên (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Cung cấp các bài đàm thoại thực tế trong những ngữ cách khác nhau. Hướng dẫn những kỹ năng nói cụ thể. Trình bày một lượng lớn bài tập, đặc biệt chú trọng đến việc diễn đạt rành mạch và lưu loát.