English for Life: Intermediate: Student's book - Hutchinson,Tom (Oxford University, 2009)
Nâng cao khả năng giao tiếp cho người học thông qua các tình huống trong cuộc sống thường ngày như: Đặt vé máy bay, phàn nàn, lời mời, làm thủ tục nhận phòng khách sạn, đi ngân hàng... Củng cố kiến thức ngữ pháp cho người học. Đồng thời cung cấp một số lượng lớn từ vựng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Sách dành cho người học trình độ trung cấp.