English for Life: Intermediate: Workbook - Hutchinson,Tom (Oxford University, 2009)
Cung cấp phong phú đa dạng các bài taapjnhawmf để người học rèn luyện sau mỗi một đơn vị bài học (unit). Cũng cố kiến thức ngữ pháp và từ vựng, cách phát âm cho người học. Sách dành cho người học trình độ trung cấp.