English for Life: Elementary: Student's book - Hutchinson,Tom (Oxford University, 2007)
Nâng cao khả năng giao tiếp cho người học thông qua các tình huống hằng ngày như: chào hỏi, mời mọc, đề nghị giúp đỡ ngườ khác, đề nghị lịch sự, gọi món ăn...