English for Life: Pre - Intermediate: Student's book - Hutchinson,Tom (Oxford University, 2007)
Nâng cao khả năng giao tiếp cho người học thông qua các tình huống hàng ngày như: công việc, lời khuyên cho người đi du lịch, bữa ăn kỳ nghĩ, lễ hội, đặt cuộc hẹn, đi mua sắm, đi khám bệnh, chỉ đường, đặt phòng...Củng cố kiến thức ngữ pháp cho người học. Đồng thời cung cấp một lượng lớn từ vựng thông dụng trong cuộc sống hằng ngày cho người học. Sách dành cho người học trình độ tiền trung cấp.