English for Life: Beginner workbook - Hutchinson,Tom (Oxford University, 2007)
Cung cấp các bài luyện tập cho người học sau mỗi bài (unit) ở sách giáo trình (textbook). Phát triển và củng cố kiến thức ngữ pháp và từ vựng, cách phát âm cho người học. Sách dành cho người học trình độ sơ cấp.