Well read 3: skills and strategies for reading: Instructor's pack - Pasternak, Mindy (Oxford University, 2008)
Tài liệu dành cho giáo viên tham khảo. Cung cấp đáp án cho các hoạt động và bài tập ở sách học viên. Đưa ra các gợi ý và hướng dẫn giúp giáo viên thiết kế hoạt động tốt hơn.