Well read 3: skills and strategies for reading: Instructor's pack - Dobiecka, Kate (Oxford University, 2008)
Tài liệu dành cho giáo viên. Cung cấp đáp án cho các hoạt động và bài tập ở sách học viên. Đưa ra các gợi ý và hướng dẫn, giúp giáo viên thiết kế và triển khai các hoạt động tốt hơn.