Panorama 3:Building perspective though listening (Oxford University, 2007)
Phát triển kỹ năng nghe hiểu cho người học thông qua các chủ đề thông thường như: thể thao, lịch sử, du lịch, văn hóa, công nghệ thiên văn và vũ trụ.