Áp dụng dạy và học tích cực trong môn vật lí : Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên sư phạm, giáo viên THCS môn vật lí, giáo viên tiểu học môn tự nhiên - Trần Bá Hoành
Trình bày lý luận cơ bản về dạy và học tích cực; kế hoạch bài học minh họa dạy và học tích cực trong môn vật lý. Giới thiệu 1 số băng hình minh họa.