Nursing 2: Oxford English for Careers: Teacher's resource book - Grice, Tony (Oxford University, 2008)
Sách dành cho giáo viên. Cung cấp đáp án cho các hoạt động và bài tập trong sách giáo viên. Đưa ra các gợi ý và hướng dẫn, giúp giáo viên thiết kế và kiểm khai các hoạt động tốt hơn.