Trau dồi kỹ năng viết Tiếng Anh Phương pháp mới - Lê Minh Cẩn (Đồng Nai, 1998)
Sách gồm 8 chương, trình bày các bài luận mẫu, kiến thức ngữ pháp có liên quan, cách lập dàn bài; từ vựng có liên quan theo 8 chủ đề chính, gia đình quê hương, quốc gia, văn hóa, các kinh nghiệm du lịch cảm tưởng ban đầu, giả pháp và cách dàn xếp, tương đồng và dị biệt, sau 8 chương là các phụ lục : động từ bất quy tắc và quy tắc...