Nursing 1: Oxford English for Careers: Student's book - Grice, Tony (Oxford University, 2007)
Nâng cao kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp điều dưỡng cho người học như các triệu chứng bệnh thường gặp thông qua các chủ đề có liên quan như: cấp cứu tai nạn, cơn đau, triệu chứng, chăm sóc người già, dinh dưỡng và bệnh béo phì, máu, vệ sinh, thuốc; đồng thời cũng giúp người học có một cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp và cấu trúc hoạt động của bệnh viện. Phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho người học: nghe-nói-đọc-viết. Cung cấp một lươgj lớn từ vựng và thành ngữ tiếng Anh có liên quan đến nghề điều dưỡng.