Nursing 2: Oxford English for Careers: Student's book - Grice, Tony (Oxford University, 2008)
Nâng cao kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp điều dưỡng cho người học như các triệu chứng thường gặp và các chẩn đoán thông qua các chủ đề liên quan như: tiếp nhận các ca cấp cứu tai nạn, tiếp nhận các ca chuyển viện, khoa sản, thuốc, khoa mắt, khoa da liễu, khoa ung bướu, khoa dạ dày-ruột...Phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho người học: nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, cung cấp một lượng lớn từ vựng và thành ngữ có liên quan đến nghề điều dưỡng.