Bài tập luyện thi tiếng Anh: Bài luận - Trần Bá Sơn (ĐHSP, 2006)
Sách gồm 2 phần chính: Phần I bao gồm các chủ đề nói thông dụng (phỏng vấn và nói theo chủ đề). Phần II gòm các bài luận phổ biến trong các kỳ thi. Kèm theo các từ vựng có liên quan, trình bày song ngữ