350 bài luận văn From writing to composing = Từ viết đến viết những bài luận văn hay nhất - Đỗ Lệ Hằng (Đồng Nai, 1997)
Trình bày cách viết, bố cục của bài văn: cách viết câu chủ đề, câu hỗ trợ cho chủ đề, viết đoạn văn đến viết bài luận, các loại bài luận. Cung cấp 1 số bài luận hay, có kèm theo giải thích một số từ vựng, thành ngữ được sử dụng trong bài