136 best model essays: Các bài luận mẫu hay nhất - Nandy, Milon (Trẻ, 2004)
Truyển tập 136 bài luận mẫu, kèm theo giả nghĩa từ vựng và dịch song ngữu sau mỗi bài. Cuối sách trình bày một số bài mẫu trong các kỳ thi Toefl và ielts