Bài giảng về cấu trúc vật chất - Đào Nguyển Hoài Ân
Trình bày cấu tạo nguyên tử; Các trạng thái của điên tử trong nguyên tử - bảng tuần hoàn Mendelleev; Cấu tạo phân tử. Đề cập đến liên kết hoá học và các trạng thái vật chất; Cấu trúc tinh thể và phương pháp phân tích cấu trúc bằng tia x.